Trần Quang Thiệu

 

 

 

Nov. 2012

 

Trần Quang Thiệu sinh năm 1943 tại Bắc Ninh, thiếu thời sống tại Hà Nội, di cư vào Nam năm 1954, và trưởng thành tại Đà Lạt.

 

Tốt nghiệp trung học và gia nhập Hải Quân Việt Nam Cộng Hoà năm 1961, theo học Khoá Đệ Nhất Bảo B́nh, sau đó phục vụ nhiều năm trong hạm đội, đă từng giữ chức vụ Hạm Trưởng vài chiến hạm trước khi thuyên chuyển lên Bộ Tư Lệnh Hải Quân tại Sài G̣n, giử chức Trưởng Pḥng Điều Hành Huấn Luyện.

 

Năm 1973 du học tại Hoa Kỳ, tốt nghiệp Cử Nhân Toán và Cao Học Quản Trị. Liên tiếp làm việc nhiều năm trong nghành Information Technology cho nhiều công ty high-tech trong vùng Bay Valley, California cho đến năm 2008.

 

Hiện hồi hưu, sống tại miền Nam Cali, nhưng vẫn tiếp tục viết và cộng tác với các tạp chí và websites tiếng Việt tại Hoa-Kỳ.

 

Tác Phẩm Đă Xuất Bản:

 

-          Về Nơi Mù Sương, Vinasoft-2007: Tuyển tập gổm 11 truyện ngắn và 4 tùy bút viết về t́nh yêu và t́nh người.

-          Tinh Thư Từ Mười Ngàn Dặm Xa, Vinasoft-2008:  Tuyển tập truyện ngắn và tùy bút viết về những người trẻ sinh ra hoặc lớn lên tại hải ngoại nhưng vẫn c̣n nghĩ đến Việt nam, vẫn c̣n đi t́m một quê hương.

-          Một Trời Thương Nhớ, Vinasoft-2010: Tuyển tập truyện ngắn và tùy bút viết về t́nh yêu, khổ đau và hạnh phúc.

 

Trang nhà:

 

-          http://vinasoft.com

 

Tất cả các tác phẩm của Trần Quang Thiệu đều được đăng trong trang nhà để chia xẻ với mọi người. Độc giả cũng có thể liên lạc hoặc đặt mua những sách đă xuất bản tại trang nhà của tác giả.